Nồi hấp tiệt trùng với nhiều chức năng tuyệt vời đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại và xuất xứ. Vấn đề này khiến nhiều người băn khoăn nhất đó là nên mua nồi hấp giá rẻ ở đâu để đảm bảo chất lượng.

Công dụng của nồi hấp tiệt trùng

Thiết bị hấp tiệt trùng được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực y tế, thú y, khoa học vi trùng, vi sinh,… Chúng có nhiều chủng loại và kích thước khác nhau, tùy thuộc vào ứng dụng khử trùng. Các vật liệu tiệt trùng bao gồm: thủy tinh phòng thí nghiệm, dụng cụ phòng thí nghiệm, dung môi vi sinh, thiết bị, chất thải, … Thiết bị giống như một nồi áp suất cỡ lớn có vai trò vô hiệu hóa các yếu tố lây nhiễm dưới áp suất và nền nhiệt độ cao như: vi khuẩn, vi trùng, vi khuẩn gây bệnh.

Ngoài ra, thiết bị này còn sử dụng để xử lý hỗn hợp trong quá trình lưu hóa cao su. Tính chất vật lý vẫn đảm bảo được tốt nhất khi ở nền nhiệt độ và áp suất cao. Một số loại nồi lớn với kích thước: dài 15 m và cao hơn 3 m cũng được sử dụng hiệu quả trong ngành công nghiệp hàng không vũ trụ và khai thác mỏ.

Các loại nồi hấp tiệt trùng có công dụng để phát triển tinh thể dưới nhiệt độ cao và áp lực. Tinh thể thạch anh tổng hợp được sử dụng trong ngành công nghiệp điện tử.

Nồi hấp y tế khử trùng thiết bị, dụng cụ trong phòng thí nghiệm bằng hơi nước bão hòa. Qua đó loại bỏ tất cả các vi khuẩn, virus, nấm và bào tử,….Ngoài ra còn được sử dụng để hấp quần áo của bác sĩ, bệnh nhân hay các dụng cụ khác
sử dụng trong phòng mổ hoặc phòng nuôi cấy nguồn bệnh. Tại các ứng dụng này, để đảm bảo khả năng khử trùng tốt nhất, phần lớn đơn vị y tế sẽ sử dụng nồi hấp sấy có hút chân không.

Ngày nay, nhiều vật dụng được sản xuất vô trùng chỉ được sử dụng một lần và không thể tái sử dụng như: Kim tiêm, kẹp, kim cầm, dao mổ…. Để khắc phục điều này đồng thời tiết kiệm chi phí, thiết bị hấp tiệt trùng này được sử dụng một cách rộng rãi hiện nay.

https://hoaviet.vn/product-category/alp-nhat/

Hóa Việt – địa chỉ cung cấp nồi hấp tiệt trùng giá rẻ, uy tín, chất lượng

Có thể thấy vai trò cũng như tính ứng dụng rộng rãi cho thiết bị hấp tiệt trùng trong lĩnh vực y tế và nghiên cứu vi sinh. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý luôn là vấn đề khiến nhiều khách hàng bận tâm nhất. Là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị, vật tư, dụng cụ khoa học nhập khẩu chính hãng, Hóa Việt tự tin sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của Qúy khách hàng.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Hóa Việt
Địa chỉ: 229 – 231 Lê Cao Lãng, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 028 39 789 666