Trong một bước phát triển mới đầy hứa hẹn, Công ty TNHH Hoá Việt đã chính thức ký kết một thỏa thuận hợp tác với công ty Aureole Ấn Độ, một trong những nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm phòng vi khí hậu. Thỏa thuận này nhằm mục đích phân phối các sản phẩm phòng vi khí hậu, buồng lạnh, tủ vi khí hậu, và tủ ấm BOD tại thị trường Việt Nam.
Công ty TNHH Hoá Việt đã chọn Aureole Ấn Độ làm đối tác hợp tác vì uy tín và sự chuyên nghiệp của họ trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm phòng vi khí hậu. Aureole Ấn Độ đã có mặt trên thị trường quốc tế trong nhiều năm và được biết đến với những giải pháp tiên tiến và đáng tin cậy để giải quyết các vấn đề liên quan đến việc kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm trong các môi trường như phòng thí nghiệm, và các viện nghiên cứu. Sự kết hợp giữa sự chuyên môn của Aureole Ấn Độ và mạng lưới phân phối của Công ty TNHH Hoá Việt sẽ mang lại lợi ích lớn cho cả hai bên và khách hàng tại thị trường Việt Nam.
Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, hai công ty cũng cam kết đảm bảo dịch vụ hậu mãi tốt và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp để đảm bảo khách hàng nhận được sự hài lòng cao nhất. Bằng cách kết hợp những tài nguyên và năng lực của mình, Công ty TNHH Hoá Việt và Aureole Ấn Độ tin rằng thỏa thuận hợp tác này sẽ tạo ra một sự kết hợp lợi ích và đem đến những sản phẩm phòng vi khí hậu như buồng lạnh, tủ vi khí hậu và tủ ấm BOD chính là những giải pháp cần thiết để đảm bảo điều kiện môi trường tối ưu cho các ứng dụng như bảo quản mẫu, nghiên cứu khoa học và công nghệ, trong các lĩnh vực công nghiệp dược, mỹ phẩm, thực phẩm, khoa học vật liệu và các ngành nghiên cứu khác tại thị trường Việt Nam.
Trong tương lai, chúng ta có thể kỳ vọng thấy sự phát triển và mở rộng của thị trường sản phẩm phòng vi khí hậu tại Việt Nam thông qua sự hợp tác giữa Công ty TNHH Hoá Việt và Aureole Ấn Độ.