SI Analytic – Một thương hiệu thuộc Tập đoàn Xylem

Ngành điện hóa học cải tiến – Lịch sử hình thành
Năm 2003 SCHOTT Instruments GmbH, một công ty con của Tập đoàn Nova Analytics có trụ sở tại Hoa Kỳ đã tiếp quản hoạt động kinh doanh của Schott-Geräte GmbH. SCHOTT Instruments GmbH tiếp tục tiến hành kinh doanh từ cùng một địa điểm ở Mainz.

Năm 2009 SCHOTT Instruments GmbH được đổi tên thành SI Analytics GmbH. Tên mới thể hiện năng lực chính là thực hiện các phép phân tích với độ chính xác cao. SI cũng là viết tắt của các sản phẩm cốt lõi của công ty: sensors and instruments. Những sản phẩm này sẽ tiếp tục được phát triển và sản xuất với chất lượng cao cùng sự đổi mới liên tục từ nhà máy.

Xylem Analytics – Đức sản xuất dưới nhãn hiệu SI Analytics với các dòng sản phẩm: máy chuẩn độ điện thế TitroLine® nổi tiếng, hệ thống đo độ nhớt AVS®, nhiều dòng máy đo độ nhớt, đo pH, oxy hòa tan (DO) và độ dẫn điện với hiệu suất cao, đã và đang được ứng dụng rất nhiều trong các ngành thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, mỹ phẩm và các thị trường đòi hỏi tính khắt khe khác.

 

Với kinh nghiệm hơn 40 năm, khách hàng hiện tại đã và đang sử dụng điện cực, máy đo pH, độ dẫn, máy chuẩn độ điện thế và máy đo độ nhớt mao quản của chúng tôi có thể yên tâm rằng SI Analytics sẽ cung cấp hỗ trợ ứng dụng và kỹ thuật chất lượng cao như nhau cho bất kỳ nhu cầu đo lường nào của họ.
SI Analytics – Thương hiệu dẫn đầu về thiết bị phòng thí nghiệm điện hóa.

Công ty TNHH Hóa Việt hân hạnh là Nhà phân phối chính thức của Xylem tại thị trường Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

☎️ Hotline: +(84) 28 39 789 666 |  +(84) 28 39 789 777 |  +(84) 28 39 789 888

🌎 Website: hoaviet.vn

📨 Zalo OA: Công Ty TNHH HOÁ VIỆT

📨 Email: hoaviet@hoaviet.vn

🖇 Fanpage: CÔNG TY TNHH HÓA VIỆT – Hoa Viet Co., Ltd