229 - 231 Lê Cao Lãng, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
028 39 789 666
T2-T6: 8h-17h T7: 8h-12h
HomeGiới Thiệu

Công Ty TNHH Hóa Việt

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CẠNH TRANH

Công ty TNHH Hóa Việt được thành lập từ năm 2006, là doanh nghiệp chuyên cung cấp thiết bị khoa học, vật tư tiêu hao và chất chuẩn cho các phòng thí nghiệm hóa lý – vi sinh tại Việt Nam. 

Hiện nay, công ty TNHH Hóa Việt là đại diện phân phối độc quyền và ủy quyền của những nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới đến từ Mỹ, Đức, Pháp, Ý, Nhật, Thụy Sỹ,…Với hơn 13 năm kinh nghiệm, Hóa Việt luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất. 

Hóa Việt

Phương châm hoạt động

Uy tín – Chất Lượng – Cạnh tranh là phương châm hoạt động mà chúng tôi – Công ty TNHH Hóa Việt  hướng tới.

Uy Tín

Hoá Việt duy trì thực hiện đúng các cam kết đã đề ra thông qua việc hành xử một cách chân thành nhất.

Chất Lượng

Hóa Việt mang đến những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng được nhu cầu và sự mong đợi của khách hàng

Cạnh Tranh

Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng dịch vụ hậu mãi về sau là những yếu tố giúp Hóa Việt tiến xa hơn.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Hóa Việt phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong thị trường “Lab supply” – Chuyên cung cấp thiết bị – vật tư – chất chuẩn thí nghiệm tại Việt Nam

Hóa Việt
Giới Thiệu

Hóa Việt luôn nỗ lực mang đến những giải pháp hiệu quả cho phòng thí nghiệm hóa lý – vi sinh với sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết hỗ trợ hết mình để khách hàng hài lòng về sản phẩm và đạt được lợi nhuận tối đa.

Giá trị cốt lõi

Tiên phong – Tâm huyết – Công bằng – Trung thực – Nhân văn là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi – Công ty TNHH Hóa Việt  hướng tới.

Tiên phong

Tiên phong trong công nghệ, sáng tạo và đột phá để mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhằm phục vụ nhu cầu cấp tiến của người tiêu dùng.

 

Tâm huyết

Nỗ lực không mệt mỏi và đầy tâm huyết trong mọi hoạt động để đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Công bằng

Công bằng với khách hàng, nhà cung cấp, các đối tác và toàn thể nhân viên.

Trung thực

Hành xử trung thực, minh bạch trong mọi hoạt động và giao dịch.

Nhân văn

Xem con người là yếu tố then chốt, đồng sức đồng lòng xây dựng Hóa Việt phát triển vững mạnh, đóng góp vào sự tiến bộ của xã hội với tinh thần nhân ái, nhân văn.

Đội ngũ nhân lực

Hóa Việt có đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật viên tài giỏi thường xuyên được tham dự các lớp học chuyên môn từ các nhà cung cấp chính thức. Đội ngũ nhân lực chính là nền tảng tạo ra mọi thành công và đưa Hóa Việt ngày càng trở nên năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp hơn.

Văn hóa công ty

Hóa Việt đề cao văn hóa doanh nghiệp, bởi đây là nền tảng cốt lõi góp phần tạo dựng ra giá trị và sự tin tưởng của khách hàng và đối tác dành cho chúng tôi.

Chúng tôi nỗ lực mang lại lợi ích vượt trội cho doanh nghiệp, trên cơ sở sử dụng hiệu quả và bảo vệ mọi nguồn tài nguyên của Hóa Việt.

Luôn tôn trọng và công bằng với mọi nhân viên. Hoá Việt tạo cơ hội tốt nhất để nhân viên phát triển bình đẳng, xây dựng và duy trì môi trường làm việc thân thiện, an toàn và cởi mở.

Hóa Việt cung cấp sản phẩm và dịch vụ đa dạng. Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất, giá cả cạnh tranh và trung thực với mọi giao dịch.

X