Tháng 02.2022 đánh dấu việc ký kết hợp tác kinh doanh quan trọng giữa Công ty TNHH Hóa Việt và Tập đoàn YAMATO của Nhật Bản, trở thành Đại diện chính thức của Hãng Yamato Scientific tại Việt Nam.

Yamato Scientific được thành lập vào năm 1889 với tên gọi ban đầu “Sosuke Morikawa & Company”. Hiện nay Yamato Scientific, với tư cách là nhà sản xuất thiết bị khoa học cung cấp cho các cơ sở nghiên cứu, công nghiệp và y tế vẫn đang tiếp tục tích cực phát triển và mở rộng sản phẩm hết sức đa dạng.

Với tình trạng khan hiếm nguyên liệu và thời gian vận chuyển kéo dài như hiện nay, YAMATO vẫn có thể khắc phục được tối đa nhờ vào năng lực sản xuất tại 2 nhà máy với một ở Nhật Bản (thành phố Minami Alps) và một ở Trung Quốc (thành phố Trùng Khánh). Với 2 nhà máy này, Hãng hoàn toàn cam kết tiêu chuẩn chất lượng là giống nhau hoàn toàn.

Dựa vào thế mạnh kinh nghiệm lâu năm của Hóa Việt cho các thiết bị chuyên về nhiệt, ẩm, ánh sáng, … Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng với uy tín của Cty và chất lượng sản phẩm của Yamato đến từ Nhật Bản sẽ làm nên sự hài lòng cho tất cả Qúy khách hàng.

https://hoaviet.vn/product-category/yamato-scientific-nhat/