Công ty TNHH Hóa Việt trân trọng thông báo đến Qúy khách hàng về việc chính thức trở thành đại lý của Burkle – Đức tại Việt Nam.

Burkle là chuyên gia và là nhà phát triển, sản xuất dụng cụ lấy mẫu, hệ thống lấy mẫu và các phụ kiện hỗ trợ máy lấy mẫu, máy chiết rót, máy bơm các chất lỏng mạnh và nguy hiểm như axit, kiềm, dung môi, cũng như nhiều loại thiết bị và dụng cụ phòng thí nghiệm khác. Khách hàng của Burkle chủ yếu hoạt động trong các ngành sau: công nghiệp hóa chất, dược phẩm, thực phẩm cao cấp và môi trường.

Burkle GmbH được thành lập vào năm 1950 bởi Otto Burkle ở Stuttgart với tư cách là một cơ quan thương mại về các sản phẩm dược phẩm và thiết bị thí nghiệm bằng nhựa. Sau khi ông qua đời vào năm 1972, con trai của ông là Veit Bürkle đã tiếp quản công ty, đặt lại trụ sở tại Lörrach vào năm 1981 để bắt đầu sản xuất mới tại đây. Công ty chuyển địa điểm đến Bad Bellingen, Đức vào năm 2008. Địa điểm này bao gồm một tòa nhà sản xuất, nhà kho và một tòa nhà văn phòng hiện đại trên diện tích 18.000 mét vuông. Ngày nay, Burkle cung cấp dòng sản phẩm toàn diện nhất của Châu Âu về dụng cụ lấy mẫu thủ công chiết rót. Trọng tâm rõ ràng phải là an toàn khi đóng chai chất lỏng mạnh (axit, kiềm, dung môi) và thông tin đáng tin cậy về chất lượng, đặc tính hoặc thành phần khi lấy mẫu. Các sản phẩm của Burkle được sản xuất độc quyền tại Đức.Chất lượng cao nhất có thể và không ngừng đổi mới là ưu tiên hàng đầu của Burkle.

Kể từ năm 1994, Burkle đã được chứng nhận DIN / EN ISO 9001 bởi Deutsche Gesellschaft zur Zertifizierung von Managementsystemen (Cơ quan Chứng nhận Hệ thống Quản lý của Đức). Nhiều sản phẩm của Buekle đã được phát triển theo định hướng thực hành trong quá trình hợp tác với các công ty trong ngành hóa chất và dược phẩm có trụ sở tại khu vực Basel.

Vui lòng liên hệ Đại lý chính thức của Burkle để có chính sách giá ưu đãi tốt nhất  https://hoaviet.vn/lien-he/