Thương hiệu Binder ra mắt năm 1982 tại Đức, trải qua chặng đường gần 40 năm xây dựng và phát triển, Binder được toàn thế giới biết đến như là thương hiệu hàng đầu về tủ nhiệt mô phỏng điều kiện môi trường. Các dòng tủ sấy, tủ ấm, tủ ấm lạnh, tủ vi khí hậu, tủ sốc nhiệt, tủ nuôi trồng của Binder ngày càng đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất trong lĩnh vực khoa học và công nghiệp, giúp cho việc mô phỏng các điều kiện sinh học, hóa học, vật lý được chính xác hơn.

1. Dòng tủ sấy ED – Công nghệ đối lưu nhiệt tự nhiên (Không quạt)

Được biết đến với hiệu năng làm việc tối ưu, giảm đến 30% năng lượng tiêu thụ so với các sản phẩm tương tự trên thị trường. Dòng tủ sấy đối lưu tự nhiên của Binder hoàn toàn đáp ứng tất cả các nhu cầu sấy cho mọi khách hàng.

Công nghệ APT.lineTM độc quyền từ hãng Binder đảm bảo độ chính xác và đồng nhất nhiệt độ trong toàn tủ, không xảy ra vấn đề nóng cục bộ từ đó mang đến các kết quả lặp lại. Công nghệ gia nhiệt đối lưu tự nhiên này mang đến khoảng nhiệt độ làm việc rộng, từ nhiệt độ phòng +5ºC đến 300ºC.

2. Dòng tủ sấy FD – Công nghệ đối lưu nhiệt cưỡng bức (Có quạt)

Dòng tủ sấy FD đối lưu cưỡng bức được dùng phổ biến trong phòng thí nghiệm với thời gian gia nhiệt rất nhanh nhờ đối lưu bằng quạt trong tủ, ổn định và rất an toàn. Với hiệu năng làm việc tối ưu, giảm đến 30% năng lượng tiêu thụ so với các sản phẩm tương tự trên thị trường.

Công nghệ APT.lineTM độc quyền từ hãng Binder đảm bảo độ chính xác và đồng nhất nhiệt độ trong toàn tủ, không xảy ra vấn đề nóng cục bộ từ đó mang đến các kết quả lặp lại. Công nghệ gia nhiệt đối lưu cưỡng bức này mang đến khoảng nhiệt độ làm việc rộng, từ nhiệt độ phòng +10ºC đến 300ºC.

3. Dòng tủ sấy FED – Tủ sấy đối lưu nhiệt cưỡng bức tích hợp bộ hẹn thời gian

Các dòng tủ sấy FED mang đến hiệu năng làm việc tối ưu nhất trên thị trường, giảm đến 30% năng lượng tiêu thụ so với các sản phẩm tương tự trên thị trường, điểm nổi bật khi nhắc đến tủ sấy FED là chức năng hẹn thời gian sấy mẫu. Dòng tủ sấy đối lưu cưỡng bức tích hợp bộ hẹn thời gian của Binder hoàn toàn đáp ứng tất cả các nhu cầu sấy cho mọi khách hàng.

Công nghệ APT.lineTM độc quyền từ hãng Binder đảm bảo độ chính xác và đồng nhất nhiệt độ trong toàn tủ, không xảy ra vấn đề nóng cục bộ từ đó mang đến các kết quả lặp lại. Công nghệ gia nhiệt này mang đến khoảng nhiệt độ làm việc rộng, từ nhiệt độ phòng +10ºC đến 300ºC.

4. Dòng tủ sấy FP – Tủ sấy đối lưu nhiệt cưỡng bức lập trình nâng cao

Tủ sấy đối lưu cưỡng bức model FP  có thời gian sấy rất ngắn và gia nhiệt đặc biệt nhanh, ngay cả khi cho mẫu lấp đầy tủ.

Các dòng tủ sấy FP mang đến tính năng nổi bật với chức năng lập trình nâng cao thời gian thực nhờ bộ điều khiển RD3 gồm 2 chương trình với 10 phân đoạn mỗi chương trình, hoặc chuyển đổi thành 1 chương trình với 20 phân đoạn. Từ đó mang đến hiệu quả cách nhiệt vượt trội giúp tiết kiệm chi phí vận hành.

Công nghệ APT.lineTM độc quyền từ hãng Binder đảm bảo độ chính xác và đồng nhất nhiệt độ trong toàn tủ, không xảy ra vấn đề nóng cục bộ từ đó mang đến các kết quả lặp lại. Công nghệ gia nhiệt đối lưu tự nhiên này mang đến khoảng nhiệt độ làm việc rộng, từ nhiệt độ phòng +5ºC đến 300ºC.

5. Dòng tủ sấy M – Tủ sấy đối lưu nhiệt cưỡng bức có chức năng lập trình nâng cao

Với nhiệt độ tối đa là 300° C và các tùy chọn lập trình khác nhau, các tủ sấy đối lưu cưỡng bức có chức năng lập trình nâng cao dòng M là lý tưởng cho các thử nghiệm vật liệu và kiểm tra tốc độ lão hóa. Với lưu lượng không khí cao, công suất quạt mạnh mẽ đảm bảo gia nhiệt 1 cách nhanh chóng. Từ đó mang đến hiệu quả cách nhiệt vượt trội giúp tiết kiệm chi phí vận hành.

Công nghệ APT.lineTM độc quyền từ hãng Binder đảm bảo độ chính xác và đồng nhất nhiệt độ trong toàn tủ, không xảy ra vấn đề nóng cục bộ từ đó mang đến các kết quả lặp lại. Công nghệ gia nhiệt đối lưu tự nhiên này mang đến khoảng nhiệt độ làm việc rộng, từ nhiệt độ phòng +5ºC đến 300ºC. Cài đặt được 25 chương trình nhiệt với phân đoạn thời gian. Lớp cách nhiệt vượt trội giúp tiết kiệm năng lượng, tối đa hóa hiệu suất.

Ngoài các tính năng trên, các dòng tủ sấy của Binder còn được tích hợp nhiều tính năng tiện lợi khác như: màn hình điều khiển LCD đẹp mắt, có thể điều chỉnh cánh quạt xả, thiết kế tay cầm dạng Ergonomic tiện lợi sử dụng, lớp cách nhiệt vượt trội, …

Tủ sấy Binder với hệ thống bảo vệ quá nhiệt SAFETY CONTROLLER CLASS 2 kết hợp với đèn cảnh báo giúp bảo vệ thiết bị an toàn tuyệt đối khi gặp phải sự cố quá nhiệt. Có thể điều khiển thiết bị thông qua máy tính bằng phần mềm APT_COM_4 với giao diện kết nối tùy chọn Ethernet hoặc RS422

Nhờ thiết kế tối ưu, tủ sấy của Binder được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: dùng để sấy mẫu, sấy khô dụng cụ thí nghiệm, sấy tiệt trùng, ứng dụng trong nghiên cứu/ giảng dạy, các hoạt động kiểm nghiệm/ phân tích/ sản xuất ở các trung tâm nghiên cứu, trường đại học, các phòng thử nghiệm/ thí nghiệm hóa – sinh – thực phẩm – dược phẩm – thú y,…

Tủ sấy FP và M của Binder được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực sấy lập trình, phân đoạn sấy: các mẫu nguyên liệu, mẫu Polymer kiểm tra ở các nhiệt độ khác nhau, kiểm tra độ đàn hồi của vòng nhựa (O-ring), kiểm tra thành phần cao su, hoặc đèn LED, và một số nguyên vật liệu cần nhiệt độ và thời gian chính xác.

https://hoaviet.vn/product-category/binder-duc/