Quá trình phân tích vi sinh luôn đòi hỏi những yêu cầu nghiêm ngặt về độ chính xác của kết quả phân tích. Bên cạnh các kỹ năng, kinh nghiệm và thao tác của kỹ thuật viên cần được thực hiện chuẩn xác, nhanh chóng và thành thạo thì các thiết bị vi sinh INTERSCIENCE phụ trợ đóng vai trò rất lớn ảnh hưởng đến quá trình này.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm về thiết bị phân tích vi sinh, các thiết bị vi sinh của Interscience (Pháp) đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong khâu chuẩn bị mẫu như: Máy pha loãng, máy dập mẫu, máy phân phối môi trường (Flexipump), máy cấy mẫu tự động, máy đếm khuẩn lạc giúp tăng độ chính xác của quá trình phân tích, tiết kiệm thời gian và công sức. Qua đó, góp phần gia tăng hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu vô cùng cần thiết cho Quý Khách Hàng, Công ty TNHH Hóa Việt – Đại diện chính thức của Interscience (Pháp) mang đến chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn lên đến 30 triệu đồng.

COMBO: 1 MÁY DẬP MẪU BAGMIXER 400 W + 1 THIẾT BỊ PHÂN PHỐI MÔI TRƯỜNG FLEXIPUMP (BAO GỒM HANDY GUN) _ TẶNG KÈM 1 THIẾT BỊ.

Lưu ý: Thiết bị tặng kèm chỉ áp dụng cho hàng có sẵn – Chương trình áp dụng cho 10 Khách hàng đầu tiên.

Gía: 44,286,000 VNĐ + VAT

Gía: 74,154,000 VNĐ + VAT

(Bao gồm phụ kiện Handy Gun)

Gía: 30,000,000 VNĐ + VAT

(Bao gồm phụ kiện kính lúp)