Chúng tôi vui mừng thông báo đến Qúy Khách Hàng về việc Công ty TNHH Hóa Việt trở thành Đại lý chính thức của Hãng Haier Biomedical tại Việt Nam kể từ 12.2021. Với nỗ lực không mệt mỏi và đầy tâm huyết trong mọi hoạt động để đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất đến Khách hàng.

Haier Biomedical được thành lập để tập trung vào thiết kế, sản xuất, tiếp thị và kinh doanh các thiết bị tủ mát bảo quản, tủ âm sâu cho các mẫu y sinh. Sử dụng công nghệ IoT, Haier Biomedical đã trở thành nhà cung cấp các giải pháp toàn diện cho các yêu cầu đặt biệt trong công nghệ sinh học. Hãng cung cấp hệ thống bảo quản lạnh hoàn chỉnh, có các giải pháp lưu trữ cho ngân hàng bảo quản mẫu sinh học, bảo quản an toàn cho các mẫu máu và vắc xin, vật tư y tế và bảo quản thuốc thử.

Haier Biomedical cũng đối mặt với những thách thức mới trong cuộc chiến chống dịch Covid, đồng thời đáp ứng các yêu cầu cao về quản lý nguồn cung cấp và bảo quản vắc xin, thiết kế và triển khai hệ thống mạng lưới toàn cầu công nghệ cao và các giải pháp an toàn cho hệ thống quản lý máu và vaccin tiêm chủng dựa trên nền tảng IoT.

Haier Biomedical tạo ra thành công bằng cách kết hợp sản xuất với khoa học, thực hành sinh học và y tế dựa trên công nghệ IoT. Các loại tủ lạnh, tủ âm sâu của Haier hoạt động dựa trên công nghệ này để có thể theo dõi thời gian thực, tiêm chủng thông minh và quản lý máu chính xác. Haier Biomedical dẫn đầu một cuộc cách mạng mới trong sản xuất truyền thống cũng như phát triển công nghệ sáng tạo và đã tham gia vào việc soạn thảo các tiêu chuẩn quốc tế cho ngành lưu trữ đông lạnh y sinh của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), thể hiện vai trò lãnh đạo thực sự và sự phát triển cho ngành.

Trong bối cảnh Internet phát triển mạnh mẽ, Haier Biomedical đã thúc đẩy toàn diện việc tích hợp và đổi mới công nghệ IoT và công nghệ lưu trữ nhiệt độ thấp. Kết hợp phần mềm và phần cứng IoT dựa trên giao tiếp mạng và công nghệ nhận dạng tần số vô tuyến với các sản phẩm lưu trữ nhiệt độ thấp tự phát triển. Haier Biomedical đã cập nhật các thiết bị lưu trữ truyền thống lên giải pháp IoT, đáp ứng hiệu quả các nhu cầu của người dùng như sử dụng máu lâm sàng, tiêm chủng và ứng dụng ngân hàng sinh học xây dựng hệ sinh thái công nghệ IoT hàng đầu.

Thông tin sản phẩm https://hoaviet.vn/product-category/haier-biomedical-trung-quoc/