Thiết bị tiệt trùng môi trường SYSTEC Mediaprep

Thiết bị Systec Mediaprep có chức năng nấu và khử trùng môi trường nuôi cấy nhanh chóng và tiện lợi, với các dung tích từ 10 lít đến 120 lít. Môi trường nuôi cấy đảm bảo được trộn đồng nhất thông qua máy khuấy từ được tích hợp. Và nhiệt độ môi trường được theo dõi liên tục trong suốt quá trình tiệt trùng thông qua cảm biến PT100.

Để tối ưu đổ đĩa tự động, Systec Mediaprep sẽ được ghép nối với Systec Mediafill bằng một ống silicone đã được khử trùng trước.

Thiết bị đổ đĩa tự động SYSTEC Mediafill

Mediafill có sẵn 3 kích thước băng chuyền chứa tới 220, 440 hoặc 660 đĩa petri, dùng cho các đĩa petri có đường kính 90mm, 60mm và 35mm, đĩa hai ngăn và ba ngăn, chiều cao đĩa đến 26mm, với tốc độ đổ 900 đĩa mỗi giờ. Thiết bị cũng có thể được chuyển thành máy chiết rót môi trường tự động vào ống nghiệm lên đến 4 giá đỡ các ống nghiệm có đường kính từ 13mm đến 30mm. Máy được tích hợp máy in phun giúp tiết kiệm thời gian và kiểm soát tốt quy trình. Quá trình hoàn toàn tự động và được kiểm soát từ xa thông qua máy nhắn tin thông báo khi có sự cố và cần sự can thiệp của người sử dụng.

Dòng sản phẩm Systec Media Preparator giúp tiết kiệm tối ưu thời gian, nhân công và đạt hiệu quả cao.

Thiết bị đạt tiêu chuẩn về lưu trữ dữ liệu không thể chỉnh sửa và phần mềm theo dõi tuân theo tiêu chuẩn FDA 21 CFR Part 11. Và được tích hợp phân quyền 5 cấp người sử dụng trong cấu hình cơ bản.

Để đáp ứng tất cả các yêu cầu đặt ra của Quý khách hàng đối với những sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp, đội ngũ chúng tôi phải trải qua những khoá đào tạo kiến thức trực tiếp từ Hãng nhằm đem đến những thông tin chuẩn xác nhất về sản phẩm tới khách hàng đồng thời có thể hỗ trợ tốt nhất đến Quý khách hàng từ khâu hỗ trợ kỹ thuật lẫn ứng dụng của sản phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: +(84) 28 39 789 666 | +(84) 28 39 789 777 | +(84) 28 39 789 888
Website: hoaviet.vn
Email: hoaviet@hoaviet.vn
Zalo OA: Công Ty TNHH HOÁ VIỆT
Fanpage: CÔNG TY TNHH HÓA VIỆT – Hoa Viet Co., Ltd
Địa chỉ: 229-231 Lê Cao Lãng, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh.