Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam 2022 [ VIMF-Vietnam Industrial & Manufacturing Fair 2022 ] là triển lãm quốc tế chuyên nghành Công nghiệp diễn ra với quy mô lớn nhất tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á.
VIMF là triển lãm quốc tế chuyên ngành duy nhất được tổ chức tại Bình Dương, Đà Nẵng, Bắc Ninh với sự tham gia các doanh nghiệp đến từ Việt Nam, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Đức, Mỹ, Ấn Độ, Italy… Thu hút khách tham quan chất lượng chủ yếu đến từ các khu công nghiệp, nhà máy, doanh nghiệp sản xuất & chế tạo, nhà thầu, dự án, hệ thống tích hợp, nhóm giải pháp, v..v..
Năm nay, VIMF 2022 trở lại Bình Dương và đánh dấu bước đột phá với quy mô tổ chức lớn nhất từ trước đến nay, với diện tích trưng bày trên 10.000 m2 và quy tụ hơn 300 gian hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới (Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Thái Lan…) có chi nhánh phân phối tại Việt Nam, hứa hẹn cập nhật nhiều máy móc, sản phẩm, công nghệ tiên tiến nhất cho đến thời điểm hiện tại.
VIMF là cầu nối quan trọng giữa các nhà sản xuất, nhà chế tạo, nhà cung cấp sản phẩm với khách hàng.
Tại triển lãm, các doanh nghiệp Việt Nam không những có cơ hội khám phá, nâng cao hiệu quả sản xuất bằng những công cụ máy móc và giải pháp, dịch vụ mới nhất đến từ 200 thương hiệu hàng đầu thế giới mà còn tiếp cận trực tiếp nhiều gian hàng của các nhà máy, nhà sản xuất lớn ở Việt Nam. Đây là cơ hội lý tưởng để khách tham quan tìm hiểu rõ hơn về nhu cầu thực tế của ngành công nghiệp trong tương lai.
Cty TNHH Hóa Việt hân hạnh tham gia triển lãm với vai trò là Đại diện phân phối của Hãng Yamato Scientific – Nhật Bản, một Hãng thiết bị dẫn đầu về các dòng tủ thử nghiệm trong ngành sản xuất công nghiệp vật liệu.
Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam 2022 [VIMF-Vietnam Industrial & Manufacturing Fair 2022]
Thời gian: 08-10/06/2022
Địa điểm: Trung Tâm Thương Mại Thế Giới Mới Bình Dương (WTC) Số 8 Hùng Vương, Phường Hoà Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
—————-
Mọi chi tiết xin liên hệ:
☎️ Hotline: +(84) 28 39 789 666 | +(84) 28 39 789 777 | +(84) 28 39 789 888
🌎 Website: hoaviet.vn
📨 Email: hoaviet@hoaviet.vn
🖇 Fanpage: CÔNG TY TNHH HÓA VIỆT – Hoa Viet Co., Ltd
📍 Địa chỉ: 229-231 Lê Cao Lãng, Phường Phú Thạnh,
Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh.