VITRI GmbH & Co. KG được thành lập năm 1908 tại Muhltal và thương hiệu VITLAB cho mảng dụng cụ phòng thí nghiệm được ra đời năm 1989. Ngày nay, VITLAB là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về dụng cụ xử lý chất lỏng và các sản phẩm nhựa dùng cho phòng thí nghiệm sử dụng một lần hoặc lâu dài.

Tất cả sản phẩm VITLAB đều được sản xuất tại Đức, mang đến các sản phẩm nhựa dùng trong phòng thí nghiệm chất lượng cao và giá cả phải chăng, hỗ trợ tối ưu trong công việc phòng thí nghiệm và trong nhiều phạm vi ứng dụng khác nhau như: pha chế, trộn mẫu, chuẩn độ, đo thể tích, đo lường và chuyển mẫu, chuẩn bị mẫu, lưu trữ mẫu

Bất kể rằng công việc của bạn liên quan đến đo lường khối lượng, lấy mẫu hoặc lưu trữ thì các dụng cụ nhựa phòng thí nghiệm của VITLAB vẫn sẽ là giải pháp hoàn hảo mang đến hiệu suất tối ưu nhất.

Với hơn 10 năm là đại lý phân phối độc quyền thương hiệu VITLAB tại Việt Nam, Công ty TNHH Hóa Việt chuyên cung cấp cho thị trường những dòng sản phẩm nhựa phòng thí nghiệm thông dụng sau đây:

http://hoaviet.vn/product-category/vitlab/

VITLAB cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng thông qua việc đạt các chứng nhận quản lý và chất lượng như: chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001 từ 01/1994 và DIN EN ISO 14001 từ 05/1999.