Khởi đầu từ tháng 10/2015 cho đến nay, Công ty TNHH Hóa Việt với vai trò là 1 đại lý chính thức suốt nhiều năm của Binder tại Việt Nam đã mang đến cho thị trường Việt những loại tủ giả lập môi trường có chất lượng hàng đầu thế giới.

Binder được thành lập vào năm 1982 có trụ sở tại Tuttlingen, Đức, là thương hiệu hàng đầu thế giới về các loại tủ mô phỏng môi trường. Sau gần 40 năm phát triển, các dòng tủ sấy, tủ sấy an toàn, tủ sấy chân không, tủ ấm, tủ ấm lạnh, tủ vi khí hậu, tủ sốc nhiệt và tủ nuôi trồng của Binder ngày càng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong lĩnh vực khoa học và công nghiệp, giúp cho việc mô phỏng các điều kiện sinh học, hóa học, vật lý được chính xác hơn.

Các dòng tủ giả lập môi trường của Binder hoạt động bền bỉ, độ giao động nhiệt và đồng đều nhiệt độ hoàn hảo hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường nên được nhiều tập đoàn tầm cỡ thế giới tin tưởng lựa chọn.

Binder – Thương hiệu hàng đầu thế giới về các loại tủ giả lập môi trường
Binder – Thương hiệu hàng đầu thế giới về các loại tủ giả lập môi trường

Ra đời từ năm 2006, Hóa Việt là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp thiết bị khoa học, vật tư tiêu hao cơ bản và chất chuẩn cho các phòng thí nghiệm hóa lý – vi sinh hàng đầu tại Việt Nam. Trong suốt hơn 13 năm qua, Hóa Việt tự hào là đại diện phân phối độc quyền và ủy quyền của những nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới đến từ Đức, Mỹ, Pháp, Ý, Nhật, Thụy Sỹ,…

Tháng 10/2015 đánh dấu thời gian chuyển mình bằng sự kiện Hóa Việt cộng tác với thương hiệu Binder – nhà sản xuất dẫn đầu thị trường với những dòng tủ giả lập môi trường áp dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Bao gồm hóa chất, dược phẩm, công nghệ sinh học, y học, trường đại học, testing lab, viện nghiên cứu, thực phẩm, điện tử, nhựa, vật liệu xây dựng, hàng không vũ trụ và các ngành công nghiệp ô tô,… đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất về các tiêu chuẩn quản lý và chất lượng của châu Âu và quốc tế.

Ông Mang Thanh BìnhGiám đốc Công ty TNHH Hóa Việt cho biết: “Trở thành đại lý của Binder là bước ngoặt to lớn đối với Hóa Việt khi chuyển từ một công ty thế mạnh là vật tư tiêu hao sang chuyên sâu mảng thiết bị phòng thí nghiệm. Việc song song là đại lý với những tập đoàn nước ngoài có quy mô lớn, đó vừa là cơ hội, vừa là thách thức để chúng tôi khẳng định mình, cũng như có động lực to lớn để tiếp tục nỗ lực phát triển hoàn thiện Hóa Việt ngày càng trở nên uy tín và lớn mạnh hơn.”

Hiện Hóa Việt đang phân phối độc quyền các dòng sản phẩm sau của Binder tại khu vực phía Nam (Từ Đà Nẵng trở vào):

Để biết thêm thông tin và giá của từng loại tủ Binder, quý khách có thể tham khảo tại website: Hoaviet.vn hoặc liên hệ qua Hotline: (84) 28 39 789 666(84) 28 39 789 777(84) 28 39 789 888 để được tư vấn cụ thể hơn.