Công nghệ APT-line™ và viết tắt của “Advanced Preheating Technology”.

Khái niệm APT.line™ là một hệ thống gia nhiệt độc đáo, đảm bảo phân phối nhiệt độ đồng nhất bên trong buồng. Đồng thời công nghệ này cũng đảm bảo thời gian phục hồi cực kỳ nhanh được áp dụng cho các tủ BINDER.

Công nghệ APT.line™- Classic.Line

APT.line ™ đối lưu cưỡng bức – Classic.Line

Công nghệ APT.line đối lưu cưỡng bức (có quạt) sẽ đưa dòng khí đi vào khu vực vỏ áo tiền gia nhiệt và gia nhiệt lên bằng điện trở ở đây. Dòng khí nóng đi vào buồng trong theo chiều ngang thông qua 2 bên thành trong của tủ. Quạt cưỡng bức sẽ hút dòng khí này trở lại vỏ áo tiền gia nhiệt và bắt chu trình tuần hoàn được lặp lại. Với dòng khí chuyển động đặc biệt này sẽ chắc chắn độ đồng đều, độ chính xác nhiệt độ cao nhất, thời gian phục hồi nhiệt rút ngắn và tốc độ gia nhiệt nhanh hơn..

APT.line™ đối lưu tự nhiên – Classic.Line

Đối với công nghệ APT.line đối lưu tự nhiên thì không có quạt, ngược lại so với đối lưu cưỡng bức cùng công nghệ này. Các thanh điện trở hình chữ U trong lớp vỏ áo tiền gia nhiệt sẽ gia nhiệt chính xác nhiệt độ được cài đặt. Lớp vỏ áo sẽ đảm bảo độ đồng đều bên trong. Sự tuần hoàn dòng khí nóng chuyển động nhẹ nhàng bên buồng trong tủ.

Công nghệ mới APT.line™- Avantgarde.Line

Công nghệ APT.line mới được phát triển, tối ưu hóa và ra mắt trên thị trường dưới tên Avantgarde.Line dưới sự  hợp tác chặt chẽ với Đại học Khoa học và Nghệ thuật Ứng dụng Lucern.

Avantgarde.Line đối lưu cưỡng bức

Trong Avantgarde.Line, thanh gia nhiệt được đặt giữa thành tủ và quạt ở phía sau, kèm một miếng đệm gọi là đệm không khí, phát triển đặc biệt này giúp tủ Biner vượt trội hơn về nhiệt. Luồng không khí được đưa vào bên trong thông qua các lỗ ở thành tủ phía sau. Điều này làm nóng các bên và dẫn đến bên trong tủ nóng lên rất nhanh. Khái niệm luồng khí mới này đảm bảo phân phối không khí ổn định hơn trong tủ và do đó không gian phân phối nhiệt bên trong được cải thiện, thời gian thu hồi tốt hơn và độ chính xác nhiệt tối đa.

Nhờ có quạt tốc độ mạnh và một loạt các chức năng hẹn giờ, giúp cho tủ đối lưu cưỡng Avantgarde.Line có nhiệt độ đồng nhất tốt. Công nghệ này đặc biệt thích hợp với các mẫu yêu cầu sấy khô nhanh.

Avantgarde.Line đối lưu tự nhiên

Các tủ đối lưu tự nhiên được cải tiến lớp vỏ áo để gia nhiệt. Khái niệm luồng không khí hai mặt theo hình chữ U được giữ lại ở đây và các tủ được tối ưu hóa.

Các tủ của dòng Avantgarde.Line mới, được thiết kế hiện đại và thân thiện với người dùng. Chúng được trang bị bộ điều khiển mới, trực quan và tay nắm cửa được sắp xếp theo chiều dọc. Buồng bên trong được làm hoàn toàn từ thép không gỉ, giúp giảm đáng kể thời gian cần thiết để làm sạch và rất tiện lợi khi sử dụng. Công nghệ tiên tiến làm cho sự gia nhiệt được cải thiện tốt hơn, có nghĩa là các thiết bị có mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn đáng kể so với các dòng tủ của đối thủ cạnh tranh.

Nguồn Binder

http://hoaviet.vn/product-category/binder-duc/